GEOSIMCO
  • Trang chủ
  • Giới Thiệu
  • Tin tức
  • Đời sống
  • Tài chính
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
GEOSIMCO
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
topforexviet.com
Trang chủ Đời sống

Cập nhật Hàng nghìn người đến hội chợ độc đáo, thưởng thức phở nóng hổi miễn phí

17/02/2025
trong Đời sống
0
Cập nhật Hàng nghìn người đến hội chợ độc đáo, thưởng thức phở nóng hổi miễn phí

Ngày 12/1, trong tiết trời se lạnh của núi rừng Tây Bắc, con đường dẫn về sân vận động xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ nhộn nhịp bước chân người dân tìm đến.

Hàng nghìn người dân từ các bản làng xa xôi men theo các con đường mòn, vừa đi vừa trò chuyện với ánh mắt rạng ngời. Dù nhiều người phải vượt hàng chục cây số để đến tham dự, niềm háo hức và phấn khởi vẫn hiện rõ trên từng gương mặt. Ai cũng mong mỏi nhận được những phần quà Tết ý nghĩa tại hội chợ Xuân “Hạnh Thương 0 đồng”.

Related posts

Đến đình chùa: Nhắc nhở sống đạo để truyền thống được kính trọng

Đến đình chùa: Nhắc nhở sống đạo để truyền thống được kính trọng

17/02/2025
0
Cây cầu ‘lạ’ – nơi lưu giữ tình yêu của hàng nghìn cặp đôi ở Đà Nẵng

Cây cầu ‘lạ’ – nơi lưu giữ tình yêu của hàng nghìn cặp đôi ở Đà Nẵng

17/02/2025
0

W-5I4A7605.JPG.jpg Hàng nghìn người tham dự hội chợ 0 đồng W-5I4A7702.JPG.jpg Các em nhỏ ăn phở bò nóng hổi

Hội chợ do Huyện ủy, UBND huyện Nậm Pồ phối hợp với các nguồn lực xã hội hóa tổ chức. Hội chợ đã thu hút hàng nghìn người dân từ khắp các xã lân cận đến tham dự.

Với hơn 3.000 phần quà được chuẩn bị cẩn thận dành cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hội chợ không chỉ là nơi mang đến niềm vui Tết mà còn thể hiện tinh thần yêu thương, chia sẻ của cộng đồng.

W-5I4A7851.JPG.jpg Bà con được khám sức khỏe miễn phí W-5I4A7495.JPG.jpg Nhiều người dân lần đầu được ăn phở bò

Ông Sùng A Tùng (bản Huôi Củng, xã Chà Tở) là một trong những người có mặt từ rất sớm, trên tay cầm bát mì miễn phí bốc khói nghi ngút.

Ông Tùng cho biết, ông dậy từ lúc 4h sáng để đi bộ đến hội chợ, dù quãng đường đi bộ hơn 10km nhưng ông rất vui và hạnh phúc.

Chị Phùng Vũ Uyên, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ: Để đưa các phần quà đến đây, toàn đội đã trải qua không ít khó khăn, từ việc vận chuyển qua những cung đường hiểm trở đến lựa chọn các sản phẩm thiết thực và phù hợp. Niềm vui của bà con khi nhận được quà là sự đền đáp lớn lao nhất cho tất cả chúng tôi. Chúng tôi và các nhà hảo tâm rất vui khi thấy bà con đến đông đủ.

W-5I4A7752.JPG.jpg Các gian hàng 0 đồng nhộn nhịp người dân ghé thăm

Tại hội chợ xuân, bà con được phát phiếu quà tặng, sau đó tự do chọn lựa các mặt hàng mình cần. Gian hàng quần áo luôn đông đúc, với đủ các loại áo khoác, chăn ấm, khăn len được bà con nâng niu.

Tại gian hàng thực phẩm, từng túi gạo, chai dầu ăn, thùng mì tôm được bà con nhận trong sự hân hoan. Những đứa trẻ tay cầm sách mới, hộp sữa, nụ cười bẽn lẽn nhưng đầy mãn nguyện.

Ông Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ cho biết: Hội chợ xuân không chỉ mang lại niềm vui mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa các vùng miền. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, sự quan tâm của cộng đồng dành cho đồng bào nơi đây, giúp bà con có thêm hy vọng và niềm vui bước vào năm mới.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/hang-nghin-nguoi-vuot-duong-xa-den-hoi-cho-doc-dao-an-pho-nong-hoi-gia-0-dong-2362508.html

Bài trước

Xây nhà gần nhau, chị em dâu mâu thuẫn không hồi kết

Bài sau

Vợ muốn bán hàng online gần Tết, nam trưởng phòng phản đối vì lý do sĩ diện

Bài sau
Vợ muốn bán hàng online gần Tết, nam trưởng phòng phản đối vì lý do sĩ diện

Vợ muốn bán hàng online gần Tết, nam trưởng phòng phản đối vì lý do sĩ diện

Chuyên mục

  • Ẩm thực (94)
  • Ăn Ăn Uống Uống (1)
  • Android (1)
  • Chưa phân loại (1)
  • Chuyện lạ (229)
  • Du lịch (1)
  • Đời sống (156)
  • Gia đình (411)
  • Giới trẻ (200)
  • iOS (1)
  • Khoa học thường thức (1)
  • Mẹo vặt (3)
  • Tài chính (66)
  • Tâm sự (109)
  • Thể thao (10)
  • Tin tức (5.048)

Tin phổ biến

Plugin Install : Popular Post Widget need JNews - View Counter to be installed
GEOSIMCO

Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 989/QĐ-TTg về việc chuyển Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Chuyên mục

  • Ẩm thực
  • Ăn Ăn Uống Uống
  • Android
  • Chưa phân loại
  • Chuyện lạ
  • Du lịch
  • Đời sống
  • Gia đình
  • Giới trẻ
  • iOS
  • Khoa học thường thức
  • Mẹo vặt
  • Tài chính
  • Tâm sự
  • Thể thao
  • Tin tức
  • Privacy Policy

LIÊN KẾT

Bitcoin news Vay tiền online

© 2020 - 2024 by GEOSIMCO.VN

sancrypto.net
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
  • Home

© 2020 - 2024 by GEOSIMCO.VN

apkfrlegends.com igram.dev