GEOSIMCO
  • Trang chủ
  • Giới Thiệu
  • Tin tức
  • Đời sống
  • Thể thao
  • Tài chính
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
GEOSIMCO
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
Trang chủ Tin tức

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải tham gia Đoàn tháp tùng Tổng Bí thư thăm chính thức Indonesia

29/08/2017
trong Tin tức
0
0
CHIA SẺ
3
LƯỢT XEM
Share on FacebookShare on Twitter

Related posts

Quý I/2021, TKV nộp ngân sách đạt 5.300 tỷ đồng

Quý I/2021, TKV nộp ngân sách đạt 5.300 tỷ đồng

14/04/2021
30

Công ty Than Uông Bí: Linh hoạt nhiều giải pháp, ổn định sản xuất, kinh doanh

14/04/2021
34

      Từ ngày 22 đến 24/8/2017, theo lời mời của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam thăm chính thức Indonesia. Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải tham gia Đoàn công tác của Bộ Công Thương tháp tùng Tổng Bí thư và đã có các hoạt động xúc tiến quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp đối tác của Indonesia trong lĩnh vực cung cấp than.

     Tham gia Đoàn công tác của Bộ Công Thương tháp tùng Tổng Bí thư, trong chuyến đi này, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải và Đoàn công tác của Tập đoàn đã tham dự Diễn đàn doanh nghiệp do Phòng Thương mại và Công nghiệp Indonesia tổ chức.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đã làm việc với một số khách hàng than tại Jakarta – Indonesia và tham gia buổi lễ ký kết hợp tác của các doanh nghiệp hai nước nhân chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Indonesia.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản Indonesia, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải và ông Hamid Mina – Phó Chủ tịch Công ty PT. BINTANG DELAPAN CAPITAL đã ký kết “Bản ghi nhớ về cung cấp than dài hạn”. Theo đó, TKV sẽ cung cấp than antracite của Việt Nam cho PT. BINTANG DELAPAN CAPITAL để sử dụng cho các dự án sản xuất Nicken của BINTANG. Thời hạn hợp tác dự kiến trong giai đoạn 2018 – 2022.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản Indonesia – ông Ignasius Jonan cũng đã ký Bản ghi nhớ về Hợp tác sử dụng khí đốt và Bản ghi nhớ về Hợp tác trong lĩnh vực than giữa hai Bộ, làm cơ sở pháp lý quan trọng để Việt Nam và Indonesia thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, đóng góp vào lợi ích chung của hai nước.

                                                                                                                      Phạm Trung Hưng ( theo TKV)

 

Link bài viết gốc Copy link http://www.vangdanhcoal.com.vn/index.php/tin-tuc-su-kien/item/284-taaang-giaam-aaac-taaap-oaan-aaang-thanh-haaai-tham-gia-oaan-thaap-taang-taaang-baa-th-th-m-chaanh-thaaac-indonesia

Bài trước

Lãnh đạo Tập đoàn tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Hokkaido, Nhật Bản

Bài sau

Việt Nam – Nhật Bản tăng cường hợp tác công thương và năng lượng

Bài sau

Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác công thương và năng lượng

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

  • Đời sống (39)
  • Tài chính (58)
  • Thể thao (9)
  • Tin tức (5.035)

Tin phổ biến

  • Serie A 2020 – 2021 được phát sóng trực tiếp trên kênh nào?

    Serie A 2020 – 2021 được phát sóng trực tiếp trên kênh nào?

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Chế tạo máy – VINACOMIN: Tổng kết công tác năm 2020

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Chăm sóc và lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm cho da hỗn hợp như thế nào?

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Alodoctor – Website số 1 về những bài thuốc chữa bệnh bằng thuốc nam

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Tổng hợp toàn bộ điểm mới cơ bản của Bộ luật lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
GEOSIMCO

Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 989/QĐ-TTg về việc chuyển Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Bài viết mới

  • Quý I/2021, TKV nộp ngân sách đạt 5.300 tỷ đồng
  • Công ty Than Uông Bí: Linh hoạt nhiều giải pháp, ổn định sản xuất, kinh doanh
  • HỘI ĐỊA CHẤT THAN VÀ KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2021-2025

Chuyên mục

  • Đời sống
  • Tài chính
  • Thể thao
  • Tin tức

Privacy Policy

Bài viết mới

Quý I/2021, TKV nộp ngân sách đạt 5.300 tỷ đồng

Quý I/2021, TKV nộp ngân sách đạt 5.300 tỷ đồng

14/04/2021

Công ty Than Uông Bí: Linh hoạt nhiều giải pháp, ổn định sản xuất, kinh doanh

14/04/2021

© 2020 - GEOSIMCO.VN

Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
  • Home

© 2020 - GEOSIMCO.VN