Bữa ăn đủ dinh dưỡng, ngon miệng, đảm bảo sức khỏe cho anh em thợ lò là mục tiêu cao cả của chị em Phân xưởng Phục vụ Đời sống (Công ty CP than Mông Dương).
Chị Nguyễn Thị Hồng – Quản đốc Phân xưởng Đời sống- cho biết, Phân xưởng có nhiệm vụ nấu ăn, đảm bảo điều kiện tốt nhất về sức khỏe cho hơn 3.300 công nhân ăn ba ca mỗi ngày. Xác định rõ vai trò quan trọng của mình nên các chị em luôn chăm chút từng món ăn để thợ lò có những bữa ăn thật ngon miệng.
Quản đốc Nguyễn Thị Hồng
Chế biến thực phẩm thành những món ăn hấp dẫn
Giao nhận thực phẩm tại kho lạnh
Những món ăn tự chọn luôn nóng xốt cho người thợ ngon miệng
Chị em còn chế biến bánh mỳ, chè dinh dưỡng phục vụ thợ mỏ
[odex-source url=”https://www.vinacomin.vn/tap-chi-than-khoang-san/niem-vui-gian-di-cua-chi-nuoi-mong-duong-201906121619244297.htm” button=”Theo vinacomin”]